อะไหล่แฮนด์ลิฟท์

รับซ่อมและจำหน่ายอะไหล่แฮนด์ลิฟท์ รถยกพาเลททุกชนิด

ทางร้านเรารับซ่อมทั้งหมดด้วยช่างมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10ปี

  • ร้านเรามีอะไหล่แฮนด์ลิฟท์ ล้อ ซีล ครบทุกชิ้น ทุกแบบ รับซ่อมรถยกทุกประเภท อยากประหยัด ไม่อยากซื้อใหม่ส่งให้เราซ่อมได้ ราคาถูกย่อมเยาว์ อะไหล่ที่ใช้เกรด A ไม่แน่ใจจะซ่อมได้หรือไม่ ลองส่งมาให้เราดูให้ฟรี

ส่วนประกอบของอะไหล่แฮนด์ลิฟท์

รถแฮนลิฟท์ รถลากพาเลท
รถยก Hand Stacker
รถยกไฟฟ้า
รถยกกึ่งไฟฟ้า

อะไหล่ซีลรถแฮนลิฟ รถลากพาเลท มีทุกเบอร์ ทุกขนาด สามารถใส่ได้ทุกยี่ห้อ

สามารถใส่ได้ทุกยี่ห้อเกรด A เปลี่ยนแล้วไม่รั่วซึม สินค้าดี ทนทานรับน้ำหนักได้ดี
ล้อรถยกพาเลท
ล้อรถลากพาเลท ล้อรถแฮนด์ลิฟท์ ขนาดมาตรฐาน ใช้ได้ทุกคัน ทุกยี่ห้อ
  • หล่อด้วยเกรดพิเศษ หุ้มด้วยยางอย่างดี พร้อมลูกปืน 2 ด้านราคาถูกกว่า คุณภาพสูง เกรด Aเปลี่ยนใหม่ใช้งานได้ดีกว่าซ่อมแน่นอน รับน้ำหนักได้ดีทนต่อทุกสภาพแวดล้อมทุกประเภท สารเคมี น้ำมันเครื่อง เหมาะแก่การใช้งานทุกรูปแบบ
รีวิวงานซ่อมรถแฮนลิฟท์จากลูกค้าจริง
ทางร้านเรารับซ่อมทั้งงานในงานนอกซ่อมและเก็บงานอย่างมีคุณภาพ
รับเปลี่ยนซีลใหม่ ล้างระบบภายใน สะอาด ใส่ซีล เกรด A ของทางร้าน ราคาซ่อมถูกมาก ใช้งานได้อีกนาน ไม่ต้องซื้อใหม่
รับซ่อมรถลากพาเลทไฟฟ้า ของลูกค้ามีหนูเข้าไปกัดสายไฟทำให้ระบบฟัง เปลี่ยนและแก้ไขให้ใหม่หมด เก็บสายไฟ และใส่ลูกเหม็นให้ลูกค้า เพื่อป้องกันหนูเข้าไปอีก
ตัวอย่างการเปลี่ยนซีล รถลากพาเลท รถยกพาเลทรับซ่อมทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
รับเปลี่ยนล้อรถลากพาเลท รถยกพาเลท ทุกชนิดทุกยี่ห้อ ทางร้านมีอะไหล่ล้อรถลากพาเลททุกแบบ ทั้งล้อหุ้มยาง PUล้อไนล่อน สีดำนี้ เป็นSuper Nylon เหมาะกับพื้นผิวที่ขรุขระใช้ได้ทนทาน
ตัวอย่างการเปลี่ยนซีล รถลากพาเลท รถยกพาเลทรับซ่อมทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
ตัวอย่างการเปลี่ยนชุดปั๊ม ชุดซีล แกนกระบอกสูบรถลากพาเลท รถยกพาเลทรับซ่อมรถลากพาเลท ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
วิธีการสังเกตเวลาซ่อมเสร็จรถลากพาเลทจะไม่มีน้ำมันไหลซึมออกจากกระบอกไฮดรอลิคเลย และทุกครั้งก่อนจัดส่งเราจะมีการเทสก่อนส่งงานให้ลูกค้า โดยการยกโฟล์คลิฟ 2.5 ตันรับประกันหลังซ่อม 3 เดือน
ตัวอย่างการเปลี่ยนซีล รถลากพาเลท รถยกพาเลทรับซ่อมทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
ล้อเสีย ลูกปืนแตก ก้ามปูหัก แตก แกนเหล็ก ส่งมาให้เรา เราซ่อมได้ ลูกค้าจะซ่อมเองก็ได้เพลงแจ้งขนาดของลูกปืน กว้างxยาว มาเท่านั้น ทางร้านใช้ ลูกปืน NTN ลูกปืนมาตราฐาน ใช้ได้ยาวนาน รับซ่อมรถลากพาเลท รถยก ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
รับซ่อมรถลากพาเลท รถยก ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมดไม่ว่าจะเป็นกึ่งไฟฟ้า รถยกธรรมดา หรือรถลากพาเลท แฮนด์ลิฟท์ในท้องตลาดกว่า 50 รุ่นเราซ่อมได้หมด
ตัวอย่างการเปลี่ยนสีใหม่ รถลากพาเลท รถยกพาเลทให้เหมือนใหม่ หรือจะเคลือบสีโครเมี่ยมก็ทำได้รับซ่อมเปลี่ยนสี เคลือบสีรถลากพาเลท ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
ตัวอย่าง ลูกค้าใช้ยกน้ำหนักเกิน ทำให้ฝาแคปทะลุ สปริงหัก ต้องเปลี่ยนและแก้ไขเพื่อให้ใช้งานได้เหมือนเดิม หลังจากซ่อมมีการเทสก่อนส่งงานให้ลูกค้าทุกครั้งโดยการยกโฟล์คลิฟ 2.5 ตัน รับประกัน 3 เดือน
ลูกค้าเอารถลากพาเลทมาซ่อม ปั๊มไม่สวย สกปรก หลังจากให้เราซ่อม เราก็ทำความสะอาดเคลือบสีปั๊มให้ลูกค้าใหม่หมดทุกอย่างรับซ่อมรถลากพาเลท ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
ลูกค้าใช้ยกน้ำหนักเกิน ทำให้ซีลระเบิดออกมาแบบนี้ เกิดการฉีกขาด ต้องแกะออกมาล้างแก้ไขและเปลี่ยนซีลใหม่ ซึ่งซีลที่ใช้เราจะใช้ซีลที่มีมาตราฐานอเมริกา เพื่อให้ใช้งานได้เหมือนเดิมรับซ่อมรถลากพาเลท รถยก ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
รับซ่อมรถลากพาเลท รถยก ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมดมีบริการส่งสินค้าให้ลูกค้าถึงที่ด้วย หรือลูกค้ามารับเองก็ได้
รถลากพาเลทของลูกค้าที่ส่งมา เกิดจากปั๊มเสียหาย ระเบิด ใช้งาานไม่ได้ ทางร้านถอดและเปลี่ยนซีล ทำระบบวาล์วใหม่ และทำความสะอาดภายในกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม ไม่ต้องซื้อใหม่ทางร้านรับซ่อมรถลากพาเลท รถยก ทุกขนาดทุกรุ่นทุกยี่ห้อซ่อมได้หมดรับประกันหลังซ่อมนานถึง 3 เดือนไปเลย
ตัวอย่างลูกค้ากระบอกแตกเนื่องจากลูกค้านำไปใช้งานกับน้ำแล้วเกิดสนิม ลูกปืนแตกคากระบอกไฮดรอลิกคเลย แต่หมดห่วงทางร้านมีเครื่องอัด สามารถอัดให้ลูกปืนออกมา เพื่อใส่ลูกปืนใหม่กลับเข้าไปแทนทีได้อย่างสบาย
รับเปลี่ยนล้อรถลากพาเลท รถยกพาเลท ทุกชนิดทุกยี่ห้อ ทางร้านมีอะไหล่ล้อรถลากพาเลททุกแบบ ทั้งล้อหุ้มยาง PU ล้อไนล่อน ซื้อล้อไนล่อนที่ลูกค้าให้ทางร้านเปลี่ยน เหมาะกับพื้นผิวที่ขรุขระ
ไม่ว่ารถลากพาเลทของท่านจะเป็นปั๊มแบบพิเศษ ปั๊มแม่แรง เราซ่อมได้หมด แฮนลิฟท์กว่า 50 รุ่นเราทำได้หมด หรือซีลจะเล็กหรือใหญ่ เบอร์8 หรือเบอร์10 แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อจะไม่เหมือนกัน ร้านเรามีหมด หมดห่วงเรื่องซ่อม วิธีการซ่อมแฮนลิฟท์ เราจะทดสอบแรงดัน แล้วจะดูว่าผนังกระบอกสูบเกิดการทะลุหรือไม่ซีลตัวไหนรั่วบ้างเมื่อเราทราบปัญหาแล้วจะรีบแจ้งลูกค้าทันที
รับเปลี่ยนล้อรถลากพาเลท รถยกพาเลท ทุกชนิดทุกยี่ห้อ ทางร้านมีอะไหล่ล้อรถลากพาเลททุกแบบ ทั้งล้อหุ้มยาง PU ล้อไนล่อน สีขาวนี้ เหมาะกับพื้นผิวที่ขรุขระ
ถ้าลูกค้าท่านใดไม่มีความชำนาญในการซ่อมจะไม่แนะนำให้ซ่อมเองเด็ดขาดเพราะว่าลูกค้าไม่มีอุปกรณ์และความรู้ที่เพียงพอ จะทำให้ยิ่งต้องซ่อมหนักกว่าเดิม อาจจะทำให้กระบอกเป็นรอย กันน้ำมันไว้ไม่อยู่ และเป็นสาเหตุที่ต้องเปลี่ยนกระบอกใหม่ได้เลย ไม่มั่นใจส่งให้เราดีกว่า เรารับซ่อมรถลากพาเลท รถยก ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
เราจะมีการเทสก่อนส่งงานให้ลูกค้า โดยการยกโฟล์คลิฟ 2.5 ตันให้ลูกค้าเห็นเลยว่ายกหนักขนาดนี้ก็ไม่มีน้ำมันรั่วซึม รับประกันหลังซ่อมนานถึง 3 เดือนไปเลย
ถ้ามีอาการ น้ำมันรั่วซึม ยกไม่ขึ้น ยกของหนักแล้วไหลกลับ ส่งมาให้เราซ่อมได้ ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด ใช้เวลาเพียง 1 วันเท่านั้น
ทางร้านรับซ่อมรถลากพาเลท รถยก ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับไปซ่อมหน้างานของลูกค้าเลย ซ่อมได้หมด ตัวอย่างลูกค้าให้ซ่อมหน้างาน ซ่อมเสร็จ ยกใช้งานได้ทันทีเลย
ตัวอย่าง ลูกค้าใช้ยกน้ำหนักเกิน ทำให้กระบอกลูกสูบผิดรูป เกิดจากแรงดันน้ำมันที่มากเกินไป ต้องแก้ไขใหม่โดยการเซาะร่อง เพื่อให้ใส่ซีลได้เหมือนเดิม รถลากพาเลทก็จะกลับมาใช้งานได้ตามปกติรับซ่อมรถลากพาเลท รถยก ทุกขนาดทุกรุ่น ทุกยี่ห้อซ่อมได้หมด
Scroll to Top