รถยกอเนกประสงค์ อุปกรณ์ช่วยเคลื่อนย้าย ลาก ยกของหนัก 200 กก. คนเดียว

Mini Stacker 200 kg. 95 cm.

รถยกจิ๋ว รถยกอเนกประสงค์ นี้ยกได้ 200 kg. ยกสูง 95 cm. สามารถยกขึ้นหลังรถกระบะคนเดียวได้อย่างสบาย เพราะน้ำหนักเบาเพียง 42.5 kg. พับเก็บถอดประกอบก็สามารถทำได้ เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา ทำได้ง่ายกว่ารุ่นล้อโต (ซึ่งจะทำการเลี้ยวได้ยากกว่า) รุ่นนี้หลักการทำงานจะเหมือนกับรถ Stacker ตัวใหญ่ ใช้เท้าเหยียบเพื่อให้น้ำมันดันกระบอกไฮดรอลิคยกสินค้าขึ้น งาก็สามารถเลื่อนซ้ายขวาได้ โซ่รับน้ำหนักถึง 2 เส้น (ต้องการรุ่นที่ยกได้น้ำหนักมากกว่านี้ รุ่น 700 kg.)

HS20095

ลูกค้าส่วนใหญ่นำไปยก ถุงปุ๋ย กระสอบข้าวสาร ผลิตภัณฑ์เกษตร หรือแม้แต่เครื่องจักรเล็กที่ไม่เกิน 200 kg. ต้องการนำติดรถกระบะไปด้วย รุ่นนี้ก็จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นรถยกอเนกประสงค์จริงๆ

คุณลักษณะเฉพาะของ Mini Stacker รุ่น 200 kg. 95 cm.

   1. รถยกอเนกประสงค์ ตัวนี้ ความสูง สามารถยกสูงได้ถึง 95 cm. วัดความสูงจากพื้นถึงงาเมื่อเหยียบสูงสุด และความสูงโดยรวมตัวรถอยู่ที่ 127 cm. ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กกว่ารุ่นตัวใหญ่ ทั่วๆไป (สามารนำเข้าลิฟท์ หรือพื้นที่แคบๆได้อย่างสบาย)

รีวิว รถยกอเนกประสงค์ รุ่น 200kgx95cm

2. การรับน้ำหนัก ตัวนี้จะมี Capacity Chart เป็นตัวกำหนดอยู่ หมายความว่า ถ้ารุ่น 200 kg. ถ้ายกสูงสุด 95 cm. จะยกของได้เต็มที่ประมาณ 150 kg. ตามสเปคที่กำหนดมา ยิ่งสูงการรับน้ำหนักก็อาจจะลดลงเพื่อป้องกันไม่ให้กระบอกรั่วหรือเกิดความเสียหายทีหลัง
แต่ถ้าต้องการยกน้ำหนัก มากกว่า 200 kg. ขึ้นไป ทางเราจะแนะนำให้เลือกเป็นรุ่น 500 kg. ยกสูง 1.25 เมตร แทน เนื่องจากจะต้องใช้รุ่นที่มี Capacity ที่เยอะกว่าในการใช้งาน และกระบอกไฮดรอลิคจะสามารถอัดแรงได้ดีกว่านั้นเอง
ถ้าเลือกรุ่นให้ตรงกับน้ำหนักในการใช้งาน จะสามารถช่วยให้รถยกใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด​

3. ระยะต่ำสุดของงา หรือเรียกว่า Fork Lowered Height รุ่น รถยกจิ๋ว 200 kg. ยกสูง 95 cm. จะอยู่ที่ 10 cm. เท่านั้น ซึ่งระยะความสูงเท่านี้ ต้องวัดจากตัวสินค้าด้วยว่างาสามารถจะเข้าไปเสียบได้หรือไหม (ถ้าต้องการให้มั่นใจ ต้องวัดความสูงพาเลทก่อน สั่งซื้อทุกครั้ง จะได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับ พาเลท ที่ลูกค้ามี)

ความต่ำของงงา รถยกอเนกประสงค์ รุ่น 200kgx95cm

4. ความกว้างของงา หรือ Overall Width รุ่น Manaul ส่วนมากจะอยู่ที่ 15-50 cm. ซึ่งความกว้างของรุ่น รถยกอเนกประสงค์ นี้จะเล็กเป็นพิเศษเพื่อให้น้ำหนักเบา ง่ายต่อการใช้งาน

ความกว้างงา รถยกอเนกประสงค์ รุ่น 200kgx95cm
5. ระบบล้อ รถยกจิ๋ว 200 kg. ยกสูง 95 cm. ล้อรุ่นนี้จะทำการเลี้ยว ซ้าย-ขวา ได้ง่ายเพราะล้อเล็กเคลื่อนตัวได้สะดวก แต่ไม่สามารถยกงัดแบบรถเข็นทั่วๆไปได้ ชนิดของล้อ ล้อหลังจะเป็นล้อยางเพื่อให้เหมาะสมกับทุกสภาพพื้นผิว ส่วนล้อหน้าจะเป็นไนล่อนสีขาว เพิ่มความแข็งแรงของตัวรถ

6. ระบบโซ่ยกน้ำหนัก ทาง MultiX เราใช้ โซ่ขนาดใหญ่ จำนวน 2 เส้น เพื่อความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ตามที่ระบบไว้ใน Specification ก่อนจะทำการส่งสินค้าพวกเราจะทำการเทสน้ำหนักและทดสอบน้ำหนักกันอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้ของที่ดีที่สุดจาก MultiX

โซ่ รถยกอเนกประสงค์ รุ่น 200kgx95cm

7. ระบบเสา หรือ Mast System เสาของรถยกแมนนวล รถยกจิ๋ว 200 kg. ยกสูง 95 cm. จะเป็นเสาเหล็กลม ซึ่งเพียงพอต่อการรับน้ำหนัก 200 kg. อย่างสบาย และน้ำหนักไม่มากจนเกินไป จนไม่สามารถยกคนเดียวได้

เสา2 รถยกอเนกประสงค์ รุ่น 200kgx95cm

8. ระบบลูกปืนและบูช ในเสา เราจะใช้บูชเป็นตัวสัมผัสกับเสาและใช้ลูกปืน ในการรับแรง ทำหน้าที่ในการเคลื่อนย้ายขึ้นลงของตัวแผงงา คุณภาพ Bearing อย่างดีและ ให้ความนุ่มนวลในการยกสินค้าขึ้นลง โดยไม่กระแทก ป้องกันสินค้าล่วงหล่นได้

รีวิวลูกค้า รถยกอเนกประสงค์ รุ่น 200kgx95cm

    9. ระบบยกขึ้นลง รถยกอเนกประสงค์ 200 kg. ยกสูง 95 cm. นี้จะเป็นรุ่น Manual ต้องใช้แรงเหยียบตัวแป้นเหยียบหรือเรียกกันว่า Pedal เพื่อที่จะดันน้ำมันไฮดรอลิคไหลอัดเข้าสู่กระบอกทำให้แกนกระบอกยืดขึ้น แล้วยกงา อุปกรณ์ต่างๆขึ้นไป (ต้องการดูรุ่นต่างๆ นอกเหนือจากรุ่นเล็กๆ คลิ๊กเลย)

รีวิวสินค้า รถยกอเนกประสงค์ รุ่น 200kgx95cm

Scroll to Top