รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า

ประหยัด ไม่มีกลิ่น

ขึ้น RACK ชั้นวางได้สูง รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า จะเหมาะกับโกดังที่ต้องการประหยัดพื้นที่

ระบบรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า

รถยก รถโฟลค์ลิฟท์ระบบไฟฟ้า จะมีทั้ง ไฟฟ้าทั้งคัน และแบบกึ่งไฟฟ้า Multi-X เรามีหลายรุ่นลูกค้าสามารถเลือกตามการใช้งานได้อย่างเหมาะสม

flashsale
THE GOODWILL CO.,LTD บริษัท เดอะกู๊ดวิลล์ จำกัด

ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

ระบบบริหารการจัดการคุณภาพ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า และเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานสากล

iso
multix

Service multi-x

มีอะไหล่รถยก รถโฟล์คลิฟท์จำหน่ายทุกรูปแบบ และรับซ่อมรถยกทุกชนิด พร้อมอุปกรณ์เสริมรถโฟล์คลิฟท์ครบครัน 

Multi-X รถโฟลค์ลิฟท์มือสอง รุ่น 4 TOYOTA นำเข้าเองจากญี่ปุ่น ไม่เคยใช้งานในไทย

จัดส่งรถและเทสการใช้งานหน้างานเลย รุ่นนี้เป็นโฟลค์ลิฟท์ TOYOTA มือสอง รุ่น4 รุ่นนี้นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ยังไม่เคยใช้งานในไทย

ทางร้านเรานำเข้ามาเอง ทำเครื่อง ทำสี เช็คทุกส่วนด้วยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ Multi-X มีซ่อม มีอะไหล่ครบ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจร้านเรา
รถโฟคลิฟไฟฟ้า รุ่น 7 Toyota 1.5 ตัน 3 เมตร มีระบบ SAS&OPS safety กันคว่ำ จาก ญี่ปุ่น ส่ง จ.ราชบุรี

มือสอง Toyota ไฟฟ้า 48V 1.5 ตัน 3 เมตร จาก Japan รถรุ่นนี้เป็นล้อคู่ข้างหลัง ล้อคู่ข้างหลังมีเพื่ออะไร ก็เพื่อวงเลี้ยวที่แคบ วงเลี้ยวทำเป็นวงกลมได้เลย รถไม่ใหญ่จนเกินไป และระบบไฟฟ้า ก็เหมาะกับในโรงงานหรือโกดังที่ปิด ไม่มีมลพิษหรือเสียงดังรบกวนคนในออฟฟิศ

แถมฟรี เครื่องชาร์จ Petch ผลิตในประเทศไทย ขดทองแดงใหญ่มาก ราคาเครื่องหลายหมื่น ที่ MultiX เราจะแถมให้กับลูกค้าทันที เพราะว่าตัว Charger จาก Japan จะใช้ไม่ได้กับไฟบ้านเรา
เทพเจ้าแห่ง รถยกไฟฟ้ายืนขับ Nichiyu นิชิยู มือสองจากญี่ปุ่น 1.5 ตัน 4 เมตร ส่งที่ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

รุ่นนี้เป็นมือสองส่งตรงจาก Japan ไม่เคยใช้งานในไทยเลย ตัวมือสองนี้ Multix เราได้ทำการปรับปรุงแบตเตอรี่ให้ได้ 100% และทำสีใหม่ ให้เหมือนกับมือหนึ่งทันที ชั่วโมงการทำงานน้อยมากแถมมีวาล์วปรับการใช้งานของงา ถึง 3 ระแบบ 1.เลื่อนเข้าเลื่อนออก 2.วาล์วกระบอกไฮดรอลิคยกขึ้น ลง 3.Valve Control คว่ำหงาย ตัวนี้จะเหมาะใช้งานในโกดังที่มีชั้นวางสินค้าสูง และแคบ เพราะวงเลี้ยวจะแคบมาก

แถมแบตเตอรี่ใช้งานได้ 2-3 วัน (ถ้าไม่ได้ใช้งานตลอดวเลา)
รถยกกึ่งไฟฟ้า Semi Electric ไว้สำหรับยกเคลื่อนย้ายถังสารเคมี ตัวนี้เป็นระบบยกขึ้น-ลงไฟฟ้า ทำให้ช่วยเบาแรงไปได้เยอะเลยทีเดียว
ส่งเรียบร้อยกับ แฮนลิฟกึ่งไฟฟ้า ยกหนัก 1.5ตัน ยกสูง 3เมตร ส่งฟรีพร้อมเทสหน้างาน ลูกค้าใช้รถยกกึ่งไฟฟ้า เพื่อยกกล่องสำหรับขึ้นหลังรถสิบล้อ และเคลื่อนย้ายของภายในบริษัทค่ะ
ลูกค้าใช้รถยกไฟฟ้า Full Electric 1.5ตัน ยกสูง 3เมตร กับ ไอ้เข้ 2.5ตัน ไว้สำหรับยกและเคลื่อนย้ายเครื่องมือแพทย์และสารเคมี
ลูกค้าใช้รถยกไฟฟ้า Full Electric 1.5ตัน ยกสูง 3เมตร ยกของในโกดัง จัดส่งถึงที่พร้อมสอนวิธีการใช้งานหน้างานจริง เป็นระบบไฟฟ้าทั้งหมด ทำงานได้เร็วและสะดวกมากขึ้น
Scroll to Top